5 điều cần biết khi đi xuất khẩu lao động để tránh bị lừa đảo

07/05/2022

THÁI VIỆT tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xklđ Đài Loan tại Việt Nam. Với số lượng phái cử từ 400-500 bạn mỗi tháng. THÁI VIỆT đáng là đơn vị hàng đầu, là lựa chọn tin cậy lao động, gửi gắm niềm tin khi đi Đài Loan.

 

Bạn đã quyết định đi xklđ Đài Loan nhưng bạn chưa biết phải làm như thế nào, chưa tìm hiểu những thông tin về thị trường Đài Loan. 5 điều cần biết dưới đây bạn không nên bỏ qua khi đi xklđ Đài Loan để tránh bị lừa đảo.

Đầu tiên

Tìm hiểu kỹ công ty xklđ Đài Loan trước khi tham gia, xem xét xem doanh nghiệp đó có giấy phép hoạt động hay không?

Đã Từng có hành vi sai phạm pháp luật hay không? Cơ sở vật chất, trung tâm đào tạo như thế nào?…

Thứ hai

Cần đọc kỹ hợp đồng khi có ý định đi xklđ Đài Loan, để đảm bảo rằng bạn không bỏ sót phần nào, hiểu rõ tất cả các khoản mục và nắm được các nội dung cơ bản để có thể đảm bảo quyền lợi cho bản thân.

Khi sang nước ngoài làm việc bản phải mang theo bản hợp đồng này và nhờ người nhà giữ một bản sao, biên lai,…phòng trường hợp tranh chấp giữa hai bên xảy ra.

Thứ ba

Khi đóng bất kỳ khoản phí nào cũng phải có biên lai đầy đủ, ghi chính xác số tiền đã đóng và phải giữ cẩn thận tất cả giấy tờ này để tránh các rủi ro sau này.

Nếu khoản chi phí này quá lớn đối với hoàn cảnh gia đình, bạn có thể tìm đến sự trợ giúp từ phía các ngân hàng để được vay vốn đi xuất khẩu lao động với mức lãi suất ưu đãi.

Thứ tư

Trong thời gian làm việc tại nước ngoài nếu có bất kỳ tranh chấp, mâu thuẫn nào xảy ra giữa bạn và chủ xí nghiệp thì bạn phải báo ngay với  công ty trong nước để có biện pháp xử lý kịp thời, không được có các hành vi trái quy định, quá khích…, tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Thứ năm

Công ty xuất khẩu lao động uy tín có nghĩa vụ phải đảm bảo mọi quyền lợi cho lao động khi sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

Vì vậy bạn phải luôn mang theo bên mình thông tin liên lạc của công ty hoặc của Đại sứ quán Việt Nam tại nước đó, các tổ chức phi chính phủ bảo vệ quyền lợi của người lao động,…

Bạn đã chọn được công ty xklđ Đài Loan uy tín tại Hà Nội chưa?

Nếu bạn đang tìm công ty xklđ Đài Loan uy tìn thì THÁI VIỆT chính là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

THÁI VIỆT tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xklđ Đài Loan tại Việt Nam. Với số lượng phái cử từ 400-500 bạn mỗi tháng. THÁI VIỆT đáng là đơn vị hàng đầu, là lựa chọn tin cậy lao động, gửi gắm niềm tin khi đi Đài Loan.

Với hệ thống đào tạo toàn diện, THÁI VIỆT có cơ sở vạt chất khang trang, đáp ứng đầy đủ chỗ ăn học, ngủ nghỉ, vui chơi cho hàng nghìn học viên

Với đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiệt huyết, tận tình tới thực tập sinh nên trung tâm đang được nhiều sự tin cậy của đối tác Đài Loan và các cơ quan ban ngành chức năng.Chát với chúng tôi