Giới thiệu

Trung tâm Đào tạo của Thái Việt

Trung tâm Đào tạo của Thái Việt

Chất lượng cơ sở vật chất luôn được đặt lên hàng đầu trong quá trình đào tạo xuất khẩu lao động. Đến với Thái Việt, các bạn sẽ luôn được hưởng những gì tiện nghi và sạch đẹp nhất.
Chính sách hỗ trợ người lao động

Chính sách hỗ trợ người lao động

Mỗi năm, có hàng nghìn lao động Việt Nam lựa chọn đi xuất khẩu lao động. Tuy nhiên, số lượng lao động thực sự hài lòng với công việc, mức lương và cuộc sống sau khi xuất khẩu lao động là không nhiều. Thấu hiểu được nỗi lo này, Chúng tôi đang nỗ lực hết mình để tìm kiếm, khai thác mọi yếu tố thuận lợi dành cho người lao động; để người lao động yên tâm làm việc tại nước ngoài.
Hệ sinh thái Tập Đoàn Nhật An

Hệ sinh thái Tập Đoàn Nhật An

TẬP ĐOÀN NHẬT AN là sự hội tụ đầy đủ 5 năm kinh nghiệm của các công ty con và công ty thành viên. NHẬT AN đã và đang xây dựng cho mình một hệ thống đa dạng các lĩnh vực kinh doanh lớn trong và ngoài nước. Trong bối cảnh phát triển ngày càng lớn mạnh, nhu cầu liên kết với các đối tác là rất lớn và rất đa dạng.
CÔNG TY TNHH HỢP TÁC QUỐC TẾ THÁI VIỆT

CÔNG TY TNHH HỢP TÁC QUỐC TẾ THÁI VIỆT

CÔNG TY TNHH HỢP TÁC QUỐC TẾ THÁI VIỆT có trụ sở chính tại 478 đường Thống Nhất, Phường Tân Thịnh, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Nổi tiếng trong thị trường xuất khẩu lao động và du học trên địa bàn, Thái Việt đã có mặt tại Hà Nội để có thể phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

 
}
Chát với chúng tôi