Trường Đại học Deagu

10/10/2018

Đại học DEAGU trở thành 1 trong số những trường có chất lượng hàng đầu tại Hàn Quốc bởi việc gắn chặt giữa kiến thức học thuật, công nghệ cùng với những áp dụng thực tiễn trong giảng dạy chuyên ngành.

Thành lập năm 1956, trường Đại học DAEGU được coi là trường Đại học đầu tiên đào tạo cấp bậc đại học ở Hàn Quốc. DEAGU có nhiều sự khác biệt so với các trường đại học khác trong việc giảng dạy, học tập cũng như trong các dịch vụ chăm sóc sinh viên. Việc gắn chặt giữa kiến thức học thuật, công nghệ cùng với những áp dụng thực tiễn trong giảng dạy chuyên ngành trong trường đã đưa DEAGU trở thành 1 trong số những trường có chất lượng hàng đầu tại Hàn Quốc.

Trường có 2 cơ sở: cơ sở nằm tại khu Trung tâm Thương mại thành phố DAEGU và cơ sở chính toạ lạc tại GYEONGSAN – ngoại ô thành phố DAEGU với diện tích 330.000 ha. Khuôn viên của trường rất rộng rãi với các tòa nhà được xây dựng cho mỗi khoa, nhà tập thể thao, sân bóng đá, Khu kí túc gồm 5 tòa nhà dành cho sinh viên. Sinh viên quốc tế luôn được quan tâm và giúp đỡ trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt tại trường.

 

Trường Đại học Deagu đào tạo cả bậc Đại học và sau Đại học, chủ yếu ở các ngành dưới đây:

- Quản trị kinh doanh

- Quản trị du lịch và khách sạn

- Kế toán

- Thương mại quốc tế

- Kinh tế

- Luật

 

Các kỳ nhập học

  •         Đối với khóa học tiếng Hàn: Tháng 3, 6, 9, 12
  •         Đối với khóa Cử nhân và sau đại học: Tháng 3 và 9

 

Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế

  •         Sinh viên quốc tế sau khi hoàn thành 1 năm học dự bị tiếng, nhận được học bổng 40% cho kỳ học đầu tiên và 30%-100% học bổng cho các kỳ sau tùy thuộc vào GPA
  •         Sinh viên Việt Nam được giảm 50% học phí đại học và thạc sỹ.

Thủ tục đi du học Nhật Bản như thế nào?

Nhiều bạn có thắc mắc về thủ tục du học Nhật Bản như thế nào? Và để cho các bạn dễ hiểu chúng tôi sẽ khái quát về thủ tục đi du học Nhật Bản dưới dạng những câu hỏi và câu trả lời để các bạn có thể hiểu một cách dễ dàng hơn.


Chát với chúng tôi