Hệ sinh thái Tập Đoàn Nhật An

13/05/2022

TẬP ĐOÀN NHẬT AN là sự hội tụ đầy đủ 5 năm kinh nghiệm của các công ty con và công ty thành viên. NHẬT AN đã và đang xây dựng cho mình một hệ thống đa dạng các lĩnh vực kinh doanh lớn trong và ngoài nước. Trong bối cảnh phát triển ngày càng lớn mạnh, nhu cầu liên kết với các đối tác là rất lớn và rất đa dạng.

 

Trụ sở chính của Tập đoàn Nhật An Group tọa lạc trên đường Nguyễn Cơ Thạch, tòa nhà gồm 10 tầng được công ty đầu tư xây dựng với điểm nhấn là logo thương hiệu. Nhờ không phải chi trả phí thuê địa điểm, công ty không những giảm chi phí vận hành, giảm giá thành cho người lao động mà còn đem lại niềm tin vững chắc cho khách hàng vì nơi đây là địa chỉ lâu dài, người lao động phải không lo sợ, khách hàng không phải hoang mang về sự uy tín và tin tưởng đặt niềm tin vào Nhật An Group.

  • TẬP ĐOÀN NHẬT AN là một hệ sinh thái đa dạng gồm 5 công ty con hội tụ đầy đủ các lĩnh vực phát triển trong nước và ngoài nước.

  • Trong đấy có công ty TNHH Hợp tác Quốc tế Thái Việt chuyên hoạt động về lĩnh vực xuất khẩu lao động và du học các nước. Thành lập vào ngày 25 tháng 06 năm 2018 và cấp giấy phép đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài theo quyết định số 34 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã Hội.
  • Bên cạnh đó, TẬP ĐOÀN NHẬT AN còn có lĩnh vực cung ứng, cho thuê nguồn nhân lực trong nước tại các Khu Công nghiệp do Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hoàng Trung. 
  • TẬP ĐOÀN NHẬT AN GROUP từng bước khẳng định mình, được đánh giá cao từ các đối tác trong và ngoài nước. Công ty được thành lập bởi Ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
  • TẬP ĐOÀN NHẬT AN GROUP là nơi gửi gắm niềm tin và tạo dựng giấc mơ,là nơi đào tạo nhân lực lao động và du học sinh chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • TẬP ĐOÀN NHẬT AN GROUP tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và du học các nước tại Việt Nam. Với số lượng xuất cảnh từ 300-500 bạn mỗi tháng.
  • Với hệ thống đào tạo toàn diện, TẬP ĐOÀN NHẬT AN GROUP có cơ sở vật chất khang trang, đáp ứng đầy đủ chỗ ăn học, ngủ nghỉ, vui chơi cho hàng nghìn học viên.
  • Với đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiệt huyết, tận tình với học viên nên NHẬT AN đang được nhiều sự tin cậy của đối tác Đài Loan,Nhật,Hàn Quốc và Các Nước Châu Âu.
  • Các đơn hàng của TẬP ĐOÀN NHẬT AN GROUP hầu hết được tiếp nhận bởi các công ty lớn, uy tín tại các nước và là những xí nghiệp truyền thống, hợp tác lâu năm, hiện tại vẫn đang có học viên của NHẬT AN làm việc vì thế các bạn có thể yên tâm đăng ký.
  • Dưới đây là danh sách cụ thể của 5 công ty con trực thuộc TẬP ĐOÀN NHẬT AN đa dạng nhiều lĩnh vực.

 

CÔNG TY TNHH HỢP TÁC QUỐC TẾ THÁI VIỆT

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HOÀNG TRUNG

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SEN VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ NỘI THẤT AN AN

 Chát với chúng tôi