CÔNG TY TNHH HỢP TÁC QUỐC TẾ THÁI VIỆT

26/04/2022

Công ty Cổ phần hợp tác Quốc tế Thái Việt có trụ sở chính tại 478 đường Thống Nhất, Phường Tân Thịnh, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Nổi tiếng trong thị trường xuất khẩu lao động và du học trên địa bàn, Thái Việt đã có mặt tại Hà Nội để có thể phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế Thái Việt chuyên hoạt động về lĩnh vực xuất khẩu lao động và du học các nước. Thành lập, cấp phép lần đầu vào ngày 25 tháng 06 năm 2018 và cấp lại ngày 5 tháng 12 năm 2022 đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài theo quyết định số 34 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. 

Người đại diện theo pháp luật: Lại Thị Minh Nguyệt 

Mã số doanh nghiệp: 4601520113

Trong 5 năm tới, Thái Việt sẽ là một trong những công ty lớn nhất cả nước cung cấp các dịch vụ về xuất khẩu lao động, giúp đỡ người đi từ công ty theo đúng hợp đồng lao động. 

Là website uy tín trong hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tại Việt Nam, Thái Việt đã phát huy lợi thế, tăng cường các hoạt động tuyên truyền, tuyển chọn lao động, xây dựng thương hiệu trên cơ sở lòng tin của người lao động trong nước và của đối tác sử dụng lao động nước ngoài. Thời gian tới, để thúc đẩy và nâng cao chất lượng công tác đào tạo xuất khẩu lao động, công ty sẽ bồi dưỡng nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, xây dựng ý thức trách nhiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác trong nước, nước ngoài với nguồn cung ứng lao động xuất khẩu có uy tín và chất lượng. Bên cạnh đó, để đáp ứng và cung cấp mọi thông tin chính xác nhất tới người lao động, công ty sẽ tiếp nhận hồ sơ lao động, tư vấn và tuyển dụng tại các xã, phường.

Ngoài ra, sẽ đặc biệt quan tâm, chú trọng đến công tác đào tạo lao động trước khi xuất cảnh để nâng cao chất lượng lao động, đáp ứng nhu cầu thị trường và nâng cao uy tín với người lao động.

Thái Việt xem nhân lực là giá trị nền tảng và cốt lõi. Công ty đã hội tụ những con người có chuyên môn, kiến thức chuyên ngành giỏi, là những chuyên gia trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và du học.

Đội ngũ lãnh đạo của công ty là sự kết hợp giữ bề dày kinh nghiệm lâu năm và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. Là những người sẽ đưa Thái Việt phát triển lớn mạnh theo đúng định hướng đã đề ra.

Thái Việt tự hào là đơn vị có bề dày kinh nghiệm và thành công với nhiều đơn hàng, mang đến cho học viên, sinh viên  những điều tốt nhất: luôn mang đến cơ hội việc làm ổn định, góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống cho người lao động, hỗ trợ tối đa các cơ hội tìm kiếm học bổng tại các trường đại học danh giá trên thế giới, dễ dàng hoàn thành các thủ tục nhập học - VISA.

 

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

 

CÔNG TY TNHH HỢP TÁC QUỐC TẾ THÁI VIỆT

Số 28/18  Nguyễn Cơ Thạch , Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Niêm, Hà Nội

Hotline: 0966.8833.99Chát với chúng tôi