Tuyển 20 Nam làm mộc xây dựng tại Chiba, Nhật Bản

18/04/2022

Thái Việt là 1 trong top các công ty có tiếng và uy tín tại Hà Nội .Công ty đã đưa rất nhiều các bạn học viên xuất khẩu lao động sang Đài Loan,Nhật Bản,Hàn Quốc và các nước khác .

Đơn hàng mộc xây dựng làm việc tại Chiba là đơn hàng cực hiếm lấy lao động nam đến độ tuổi 37. Với mức thu nhập lên đến 30 triệu cùng nhiều chính sách đãi ngộ tốt, đơn hàng mở ra cơ hội lớn đối với những lao động Việt Nam có tay nghề.
 
1.NỘI DUNG ĐƠN HÀNG MỘC XÂY DỰNG
 
 
2.TIÊU CHÍ TUYỂN DỤNG
+ Giới tính: Nam
+ Độ tuổi: 25 - 37 tuổi
+ Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp cấp 3 trở lên.
+ Yêu cầu ngoại hình:
- Cao 160 cm trở lên, thân hình cân đối, thuận tay phải.
- Không có hình săm, không có tiền án tiền sự. + Yêu cầu sức khỏe: Sức khỏe tốt (tham khảo thêm tiêu chuẩn sức khỏe đi xuất khẩu lao động năm 2022).
+ Yêu cầu kinh nghiệm:
- Yêu cầu có kinh nghiệm làm mộc.
- Chịu được áp lực công việc, chịu khó.
- Ưu tiên những người có mong muốn học tiếng Nhật.
3.XÍ NGHIỆP TIẾP NHẬN ĐƠN HÀNG MỘC XÂY DỰNG
 
Công ty có trụ sở tại tỉnh Chiba, có những máy móc hiện đại trợ giúp công việc, môi trường làm việc sạch sẽ gọn gàng.
 
Người lao động được tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm, phúc lợi xã hội theo đúng quy định từ chính phủ Nhật Bản cũng như là trang bị đầy đủ quần áo đồ dùng bảo hộ lao động khi làm việc
 
Đây là một trong số những đơn hàng cơ khí hiếm hoi tuyển, với mức thu nhập khá nhiều đãi ngộ tốt nên chắc chắn đơn hàng mộc xây dựng tại tỉnh Chiba sẽ là cơ hội tốt cho các bạn đang có mong muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
5. THI TUYỂN ĐƠN HÀNG MỘC NHƯ THẾ NÀO?
Người lao động tham gia đơn hàng mộc sẽ phải test IQ, thi thực hành và phỏng vấn trực tiếp với xí nghiệp Nhật Bản.
1. Test IQ
Các bài test IQ chỉ các các câu hỏi tư duy, không quá phức tạp đòi hỏi trí nhớ và tư duy của bạn mục đích để xem khả năng thao tác, xử lý và phân tích thông tin của bạn.
Nội dung bài test IQ khi tham gia thi tuyển đơn hàng mộc:
- Thực hiện các phép tính: (+), (-), (x), (:)
- Điền số tiếp theo vào dãy số
- Vẽ hình đối xứng ...
2. Phỏng vấn trực tiếp
-Xí nghiệp Nhật Bản sẽ phái cử người trực tiếp sang phỏng vấn để lựa chọn những ứng viên phù hợp với vị trí cần tuyển chọn.
3. Thi thực hành
-Phần thi thực hành nhằm kiểm tra tay nghề của người lao động tham gia đơn hàng. Nội dung thi thực hành là đóng ghế gỗ để chọn ra những người có tay nghề tốt nhất.
-Nếu có bất cứ thắc mắc gì về chương trình XKLĐ Nhật Bản, hãy nhắn tin trực tiếp với cán bộ tư vấn thông qua Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất.
 


Chát với chúng tôi