TUYỂN 15 nữ may áo vest tại Fukuoka Nhật Bản LƯƠNG CAO, lấy đến 40 tuổi

26/04/2022

Fukuoka là một trong những thành phố không chỉ phát triển về kinh tế, văn hóa, xã hội mà còn là "vùng đất màu mỡ" cho lao động nước ngoài đến làm việc. Trong tháng này, tại xuatkhaulaodong.com.vn có duy nhất 1 đơn hàng may áo vest làm việc tại Fukuoka, Nhật Bản với mức lương cơ bản KHÁ CAO, cam kết làm thêm nhiều và đặc biệt là cơ hội cho các lao động tuổi 30. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đơn hàng này nhé!

Thông thường đơn hàng làm may chỉ tuyển chọn các lao động đã có kinh nghiệm để khi sang Nhật Bản có thể làm việc ngay mà không cần phải đào tạo. Tuy nhiên đơn hàng may mặc này lại có những ưu đãi cực kỳ đặc biệt cho các chị em về cả kinh nghiệm, độ tuổi, mức lương, việc làm thêm,... Tìm hiểu ngay đơn hàng may mặc truyền thống cực hot trong tháng 4 này nhé!

1.ĐÔI NÉT VỀ FUKUOKA, NHẬT BẢN

Vị trí địa lý, khí hậu - Fukuoka là thành phố nằm trên đảo Kyusu, tỉnh Kyusu, phía nam Nhật Bản. Thời tiết khá dễ chịu, mùa hè có thể nóng trên 30 độ, mùa đông có tuyết rơi nhưng không lạnh bằng các tỉnh phía Bắc như Hokkaido vì vậy các bạn có thể nhanh chóng thích nghi khi đến đây làm việc. Đặc biệt đây là tỉnh có rất ít động đất, sóng thần, và chỉ chịu ảnh hưởng rất nhỏ từ thảm họa thiên nhiên vì vậy có thể nói Fukuoka là đất lành cho lao động Việt làm việc. Ngành nghề trọng điểm Fukuoka là một tỉnh có nền lâm nghiệp mạnh với khoảng 223,222 ha rừng, tuy nhiên thế mạnh mà Fukuoka hướng đến đó là ngành thủy sản, thực phẩm, xây dựng và MAY MẶC. Do vậy nếu đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng may mặc - ngành trọng điểm tại Fukuoka thì các bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn như: việc làm thêm nhiều, lương cao, đãi ngộ tốt, cộng đồng người Việt ở đây khá đông đúc,...

2. THÔNG TIN CHI TIẾT ĐƠN HÀNG MAY MẶC TẠI FUKUOKA, NHẬT BẢN

Địa điểm làm việc: FUKUOKA

Công việc cụ thể: May áo vest

Số lượng tiếp nhận: 15 Nữ

Mức lương: 161.433Yên

3. YÊU CẦU ĐƠN HÀNG MAY MẶC TẠI OITA, NHẬT BẢN

  • ​Nữ: Từ 20-40 tuổi
  • - Đủ điều kiện sức khỏe đi Nhật 
  • - Có kinh nghiệm làm về may mặc (lấy đến tuổi 40)
  • - Chăm chỉ, nhanh nhẹn, khỏe mạnh, thuận tay phải, thị lực tốt

4. THI TUYỂN ĐƠN HÀNG MAY MẶC THẾ NÀO?

Khi tham gia đơn hàng may áo vest tại Fukuoka , TTS phải trải qua các phần thi test IQ, thi thực hành và phỏng vấn trực tiếp với xí nghiệp Nhật Bản.

Test IQ

Nội dung bài test IQ bao gồm:

  • Thực hiện các phép tính: (+), (-), (x), (:)
  •  Điền số tiếp theo vào dãy số
  • Vẽ hình đối xứng

Thi thực hành

Các nội dung thi thực hành có thể là 1 trong những bước sau:

  • May vắt sổ
  • May công đoạn
  • May hoàn thiện

Phỏng vấn trực tiếp

Xí nghiệp Nhật Bản sẽ phái cử người trực tiếp sang phỏng vấn để lựa chọn những ứng viên phù hợp với vị trí cần tuyển chọn.

5.MỘT SỐ HÌNH ẢNH XÍ NGHIỆP TIẾP NHẬN ĐƠN HÀNG MAY MẶC.

Xí nghiệp hiện nay đang có 50 bạn TTS Việt Nam làm việc. Như bạn Hoa (TTS may mặc, năm 2) chia sẻ thì môi trường làm việc ở đây rất thân thiện, ông chủ dễ tính, quan tâm đến nhân viên, có hỗ trợ ăn ở. Đặc biệt ở đây có rất nhiều TTS Việt Nam nên cảm giác như vẫn đang làm việc ở trong nước vậy. Nói chung thì công việc ổn định, nhiều việc làm thêm, môi trường sống sạch sẽ.

Các bạn có thể tham khảo một số hình ảnh của xí nghiệp may dưới đây:

Xưởng may sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại

Hình ảnh TTS may mặc đang chăm chỉ làm việc

TTS được hướng dẫn tận tình để nâng cao tay nghề

Môi trường làm việc thân thiên

6. CÁC ĐƠN HÀNG MAY MẶC TRONG THÁNG TẠI CHÚNG TÔI

Trên đây là thông tin về đơn hàng may áo vest Fukuoka, đây là đơn hàng truyền thống xí nghiệp tiếp nhận lần thứ 3 trong năm.

 

 Chát với chúng tôi