Xuất khẩu lao động Nhật Bản: Lương cao là vì lí do này đây!

0
840

Mỗi tháng thu nhập trung bình khoảng từ 25 – 45 triệu đồng, Nhật Bản được xem là thị trường xuất khẩu lao động được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Như chúng ta đã biết, so với thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan, Hàn Quốc thì Nhật Bản được xem là thị trường đem lại thu nhập lớn cho người lao động. Bài viết hôm nay, hãy cùng CEO tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé.

  • Lí do khiến xuất khẩu lao động Nhật Bản có mức lương cao nhất?

Hiện nay, người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có thể nhận về mức lương khoảng từ 120.000 cho đến 160.000 yên/ tháng. So với các thị trường khác trong khu vực thì đây được đánh giá là mức thu nhập hấp dẫn.

Lí do gì khiến lao động làm việc tại Nhật được chi trả mức lương cao đến thế?

– Nhật Bản là quốc gia có nhu cầu về lao động rất lớn, nhất là các ngành: Xây dựng, cơ khí, nông nghiệp, thực phẩm và dệt may. Trong đó ngành xây dựng và cơ khí là ngành cần số lượng nhân công vô cùng lớn.

Địa chỉ và những lưu ý khi đổi đồng Yên Nhật

– Những năm gần đây mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Nhật Bản đang vô cùng khăng khít, chính vì thế việc đưa người lao động Việt sang Nhật làm việc luôn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của các doanh nghiệp Nhật Bản.

– Lao động Việt Nam chăm chỉ, có khả năng tiếp thu nhanh cùng với sự hỗ trợ từ Nhật Bản là điều kiện cần để giúp người Việt vừa được làm việc có thu nhập cao lại có cơ hội trải nghiệm, tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới mẻ.

– Sở dĩ xuất khẩu lao động có mức lương hấp dẫn là nhờ việc làm thêm. Số lượng công việc làm thêm nhiều sẽ giúp cho người lao động tăng thêm thu nhập. Thường sẽ tăng ca khoảng 2 tiếng mỗi ngày hoặc làm thêm vào những ngày thứ 7 và chủ nhật. Nhìn chung đi xuất khẩu lao động Nhật Bản càng chịu khó bao nhiêu thì mức lương thu về càng cao bấy nhiêu.

  • Mức lương cho người tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản là bao nhiêu?

Như đã chia sẻ ở phần trước, mức lương cho lao động khi làm việc tại Nhật Bản phụ thuộc nhiều vào vị trí công việc cũng như ngành nghề mà bạn tham gia. Không những thế, lương cũng phụ thuộc vào tỉnh thành nơi lao động làm việc.

Hi vọng, bài viết vừa rồi đã mang đến cho anh em thật nhiều thông tin bổ ích. Qua bài viết này bạn đã hiểu hơn về xuất khẩu lao động Nhật Bản cũng như những yếu tố cơ bản để có mức lương hấp dẫn khi làm việc tại quốc gia phát triển này.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đưa người lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ CEO

Tầng 1 Tháp CEO, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội

Nguyễn Hoài Nam – Trưởng phòng Nhật Bản

Điện thoại/ Zalo/Line: 0986120111

Bình Luận
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here