Top 3 đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản không cần kinh nghiệm

0
663

Xuất khẩu lao động Nhật Bản là một vấn đề đang được quan tâm hàng đầu hiện nay. Khác với những thị trường lao động trong khu vực, Nhật Bản rất khắt khe trong quá trình tuyển chọn lao động. Bên cạnh điều kiện sức khỏe, một số ngành nghề còn yêu cầu: Kinh nghiệm làm việc, tình trạng hôn nhân và độ tuổi…

Tuy nhiên, bên cạnh các đơn hàng đòi hỏi cao, thì xuất khẩu lao động Nhật Bản vẫn có một số đơn hàng không yêu cầu kinh nghiệm. Dưới đây là một số đơn hàng như thế.

  • Đơn hàng nông nghiệp

Nông nghiệp là ngành nghề cần rất nhiều lao động. Hiện nay, các đơn hàng về nông nghiệp khá nhiều mà các đơn vị lại không đòi hỏi kinh nghiệm. Công việc chính khi đi theo đơn hàng này là: Trồng rau quả, Thu hoạch nông sản, Chăn nuôi…

Đa số người tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản đều xuất thân từ nông thôn vì thế nó khá phù hợp. Đặc biệt, bạn còn dễ dàng nắm bắt công việc và tiếp thu nhanh chóng.

Ngoài ra, đi theo đơn hàng này, bạn còn tích lũy được cho mình những kinh nghiệm quý báu cùng trải nghiệm mới mẻ.

  • Đơn hàng chế biến thực phẩm không cần kinh nghiệm

Các đơn hàng chế biến thực phẩm luôn nhận được sự quan tâm của lao động. Các công việc của đơn hàng thực phẩm là: Chế biến thủy sản, đồ hộp, thịt gà, sushi … Thông thường, đơn hàng này sẽ tuyển nữ trong độ tuổi từ 18 – 32.

  • Lắp ráp linh kiện

Cũng giống như nông nghiệp và chế biến thực phẩm, đây là nhóm ngành không cần tới kinh nghiệm. Hầu hết, lao động đăng ký đơn hàng này đều là nữ, trẻ và chưa có kinh nghiệm.

Mức lương cho lao động của đơn hàng này cũng ở mức khá cao. Công việc không quá vất vả, chủ yếu vận hành máy móc…

Trên đây là một số những ngành nghề phổ biến mà các doanh nghiệp Nhật Bản không yêu cầu kinh nghiệm. Ngoài ra, bạn cần có các tiêu chí sau:

– Ngoại hình khá, sức khỏe tốt, nhanh nhẹn và chịu khó trong công việc

– Trình độ tiếng Nhật tốt

– Luyện tập các bài test của phía doanh nghiệp: test khả năng nhanh nhẹn, test IQ…

Trên đây là thông tin về 3 đơn hàng không cần lao động có kinh nghiệm mà mức thu nhập cũng khá ổn định. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các yêu cầu đơn hàng Kỹ sư, dệt may, hộ lý, cơ khí… trên website của chúng tôi.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những thông tin thật hữu ích.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline để nhận tư vấn, hỗ trợ miễn phí từ các chuyên viên.

Bình Luận
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here