Tại sao nên chọn Hokkaido khi xuất khẩu lao động Nhật Bản

0
676

Có lẽ trong tất cả những điểm đến mà người Việt chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì phải nhắc tới Hokkaido. Đây là nơi tập trung rất nhiều người lao động Việt Nam. Trong bài viết này, xuatkhaulaodongvietnam.com.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu kỹ hơn về vùng đất này. Liệu bạn có thể thích nghi được với Hokkaido không nhé!

Hokkaido là một tỉnh nằm ở phía bắc Nhật Bản. Đây cũng được biết đến là tỉnh có diện tích lớn nhất.

  • Môi trường làm việc

Cũng giống như những tỉnh khác, người lao động khi làm việc tại Nhật đều được ký kết hợp đồng với các công ty uy tín, quy mô lớn. Ở đây, bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại có trang bị đầy đủ đồ bảo hộ để phù hợp với tính chất công việc.

Ngoài ra, khi xuất khẩu lao động Nhật Bản, bạn sẽ được trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm để thích ứng với nên tảng khoa học kỹ thuật hiện đại. Nhờ đó, lao động sẽ không cảm thấy quá vất vả khi làm việc tại đây.

Đặc biệt, khi tuyển dụng, các công ty Nhật Bản cũng sẽ hỗ trợ tối đa cho người lao động cả về ăn ở và đi lại để họ có thể yên tâm làm việc.

  • Điều kiện thời tiết

Hokkaido có kiểu thời tiết gần giống với Việt Nam. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Mùa xuân, mùa hạ, mùa thu tiết trời khá dễ chịu tuy nhiên mùa đông lại rất giá lạnh.

Mặc dù đông lạnh, thế nhưng nó chỉ kéo dài trong khoảng thời gian 3 tháng. Hơn thế, để thích ứng với điều kiện thời tiết, chủ doanh nghiệp sẽ xây dựng môi trường phù hợp để đảm bảo lao động làm việc hiệu quả mà không bị ảnh hưởng. Hầu hết các doanh nghiệp đều trang bị hệ thống nhà sưởi, điều hòa giữ ấm để đảm báo tiến độ của công việc.

  • Vui chơi, mua sắm

Rất nhiều người khi chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hokkaido đều lo ngại về vấn đề này. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, bạn có thể tìm được rất nhiều điểm vui chơi, mua sắm tại Hokkaido đấy. Ngoài ra, tại đây bạn còn có thể tìm thấy các cửa hàng tiện lợi với mọi đồ dùng thiết yếu.

Ngoài ra, Hokkaido cũng là nơi được biết đến với nhiều loại đồ ăn rất đặc biệt như: Cá trứng muối, Cơm nhím biển… Các món ăn này vừa ngon lại có giá cả rất phải chăng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đi thăm quan các thắng cảnh, vườn hoa lớn vào khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 9.

Có thể nói rằng, trong các tỉnh thì Hokkaido là nơi có tỉ lệ xuất khẩu lao động Nhật bản cao nhất. Nhờ các yếu tố thuận lợi về thời tiết, con người, công việc… nơi đây trở thành điểm thu hút rất nhiều lao động nước ngoài. Khi làm việc tại Hokkaido, bạn còn có thế nhận được sự giúp đỡ của cộng đồng người Việt tại đây đấy.

Trên đây là một số thông tin về xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hokkaido. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website hoặc gọi tới hotline để nhận tư vấn miễn phí.

Bình Luận
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here