Những lợi thế của du học Nhật Bản bạn nên biết

0
528

Trong những năm gần đây, bên cạnh xuất khẩu lao động thì Nhật Bản được xem là điểm đến lí tưởng cho các du học sinh Việt Nam. Mặc dù yêu thích xứ Phù tang, thế nhưng liệu bạn có thể biết và nắm rõ thế mạnh của quốc gia này. Đồng hành cùng xuatkhaulaodongvietnam.com.vn tìm hiểu nhé.

  • Sở hữu top trường đại học hàng đầu

Có thể bạn chưa biết, Nhật Bản được xem là quốc gia có nhiều trường đại học chất lượng. Trong đó, có tới 5 trường lọt top 100 trường đại học xuất sắc nhất. Có thể nói đây là lí do tiên quyết khiến du học Nhật Bản hot đến thế.

Du học Nhật Bản sẽ mang đến cho bạn một nền giáo dục hiện đại. Du học sinh có cơ hội trải nghiệm những thử thách cũng như tham gia vào khóa học hấp dẫn nhất.

Hiện nay, các khóa học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh và tiếng Nhật giúp sinh viên quốc tế dễ dàng theo kịp các chương trình học.

  • Chương trình học đa dạng

Theo chủ trương của chính phủ Nhật Bản, quốc gia này đang đưa ra những chính sách nhằm thu hút du học sinh quốc tế theo học tại đây. Do đó, việc học tập trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Không chỉ vậy, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên, các trường đại học còn mở thêm các chương trình mới. Cố gắng tạo mọi điều kiện để hiện thực hóa ước mơ du học Nhật Bản.

  • Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp mở rộng

Khi tốt nghiệp chương trình đào tạo, du học sinh có cơ hội thực tập, làm việc cho doanh nghiệp lớn, nhỏ tại đất nước này.

Hiện nay, các ngành có nhu cầu tuyển dụng cao phải kể đến: CNTT, kỹ thuật, Kinh doanh, Y tế, Giáo dục…

Chính phủ tạo mọi điều kiện giúp du học sinh tìm được công việc ưng ý.

  • Hỗ trợ tài chính khi du học Nhật Bản

Chính phủ Nhật có nhiều chính sách nhằm hỗ trợ du học sinh khi theo học tại đây. Hiện nay, các trường phải tiến hành cung cấp chế độ hỗ trợ tài chính cho sinh viên nước ngoài.

  • Thu nhập cao, ổn định

Có thể bạn chưa biết, Nhật Bản là quốc gia có tỷ lệ an toàn cao nhất thế giới. Tại đất nước này, ma túy, rượu bia hay vũ khí hoàn toàn bị cấm.

Bên cạnh những điểm mạnh trên, du học Nhật Bản còn giúp bạn thăm thú những danh thắng nối tiếng. Đây là cơ hội giúp bạn tìm hiểu văn hóa cũng như khám phá về quốc gia này hơn.

Hi vọng bài viết này giúp ích cho bạn, đồng thời giúp bạn hiểu rõ hơn về du học Nhật.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website hoặc gọi tới hotline và nhận hỗ trợ miễn phí.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CTY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ CEO

Trụ sở chính: Tòa Tháp CEO, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội.

VP: Trường CĐ Đại Việt, Lô 2B – X3, Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội

Nguyễn Hoài Nam – Trưởng phòng Nhật Bản

Điện thoại/ Zalo/Line: 0986120111

Skype: nam.nguyenhoai

Bình Luận
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here