Kỹ sư CNTT – Đơn hàng “hot”trong xuất khẩu lao động Nhật Bản

0
986

Xuất khẩu lao động Nhật Bản là vấn đề đang được quan tâm nhất hiện nay. Bên cạnh lao động nghề thì làm việc tại Nhật theo diện kỹ sư là đơn hàng cực hot. Phần lớn, những đơn hàng này đòi hỏi tay nghề, kinh nghiệm cũng như trình độ học vấn. Một trong số đơn hàng kỹ sư “đắt giá” nhất phải kể tới kỹ sư công nghệ thông tin.

Nhật Bản vốn được biết đến là cường quốc công nghệ thông tin. Quốc gia này sở hữu hàng loạt sáng chế khiến thế giới nể phục. Đội ngũ nhân sự chất lượng cao. Tuy nhiên, do yêu cầu mở rộng các lĩnh vực, kỹ sư công nghệ thông tin tại Nhật đang rất cần nhân sự. Có lẽ vì thế mà Nhật Bản đang mở rộng tiếp nhận lao động có trình độ từ nước ngoài.

Cũng giống như các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản khác, kỹ sư CNTT nhận được chế độ đãi ngộ rất tốt. Không những thế, lao động còn có cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại. Hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến bậc nhất thế giới. Ngoài ra, kỹ sư CNTT tại Nhật Bản sẽ nhận được mức lương cao gấp nhiều lần so với làm việc trong nước.

Điều kiện tuyển dụng của đơn hàng này cũng không quá khắt khe

+ Tốt nghiệp cao đẳng trở lên

+ Có ít nhất từ 1 – 2 năm kinh nghiệm

+ Bằng tiếng Nhật đạt N4 trở lên. Ngoài ra, nếu không có tiếng Nhật thì trình độ tiếng Anh phải từ khá trở lên

Với các doanh nghiệp Nhật Bản, họ thường tuyển dụng và ưu tiên các ứng viên có kỹ năng cũng như kinh nghiệm. Không quá yêu cầu cao về bằng cấp.

Như chúng ta đã biết, Nhật Bản là điểm đến mơ ước của nhiều người. Đây là môi trường thuận lợi để phát triển sự nghiệp cũng như xây dựng tương lai tươi sáng. Do đó, có rất nhiều người dựa vào mối quan hệ của mình để có thể tiếp cận gần hơn với các công ty tại Nhật Bản để sẵn sàng ứng tuyển khi có thông tin tuyển dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng có may mắn để sở hữu mối quan hệ đáng mơ ước như thế.

Do đó, bạn cần thường xuyên tham khảo cũng như tìm kiếm thông tin tuyển dụng trên các website tìm việc của Nhật Bản. Theo dõi và nhờ đến sự hỗ trợ của các công ty chuyên xuất khẩu lao động Nhật Bản. Với khả năng của mình, các đơn vị này sẽ hỗ trợ và giới thiệu đến bạn các đơn hàng phù hợp với yêu cầu cũng như khả năng của bạn.

Trên đây là một số thông tin về đơn hàng kỹ sư công nghệ thông tin của chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tới hotline hoặc truy cập website của công ty CEO xuất khẩu lao động để cập nhật những thông tin hữu ích nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ C.E.O
Trụ sở chính:Tòa Tháp CEO, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội.
VP: Trường CĐ Đại Việt, Lô 2B – X3, Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội
Nguyễn Hoài Nam – Trưởng phòng Nhật Bản
Điện thoại/ Zalo/Line: 0986120111
Skype: nam.nguyenhoai

Bình Luận
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here