Hokkaido – điểm đến lý tưởng cho xuất khẩu lao động

0
301

Hokkaido một trong những vùng lạnh nhất ở Nhật Bản. Đây cũng được biết đến là tỉnh có nhiều người Việt Nam sinh sống và đến xuất khẩu lao động.

  • Hokkaido – hòn đảo lớn nhất tại Nhật

Những năm gần đây thị trường xuất khẩu lao động tại Nhật Bản đang được rất nhiều người lựa chọn trong đó phải nhắc đến Hokkaido. Tại đây có rất nhiều đơn hàng khác nhau như: Chăn nuôi, thủy sản, nông nghiệp.

Không chỉ sở hữu đơn hàng đa dạng, thời tiết cùng cảnh sắc đẹp như tranh của Hokkaido cũng là nét quyến rũ riêng có ở vùng đất này. Đến đây, bạn dễ dàng choáng ngợp bởi những công trình kiến trúc mang đậm nét văn hóa truyền thống của Nhật Bản nhưng đâu đó vẫn phảng phất kiến trúc phương Tây.

Mỗi năm, vùng đất này đón tiếp hàng ngàn lượng khách du lịch đến từ nhiều nơi khác nhau trên toàn thế giới. Tại Hokkaido bạn dễ dàng chiêm ngưỡng cảnh sắc lãng mạn của đường phố Paris diễm lệ hay kênh đào Navigli của Ý cùng nhiều điểm đến hấp dẫn khác. So với các vùng đất khác tại Nhật thì đây là nơi đón nhận văn hóa phương Tây mạnh mẽ nhất. Theo tính toán, kinh tế của Hokkaido luôn tăng đều trong các năm gần đây, tổng thu nhập GDP gần 200 tỷ USD.

  • Hokkaido – mảnh đất lí tưởng cho xuất khẩu lao động

Sở hữu nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, mỗi năm Hokkaido cung cấp công việc cho rất nhiều lao động Việt. Thông thường, nơi đây tiếp nhận lao động theo chương trình: Xuất khẩu lao động, kỹ thuật viên…

Làm việc tại Hokkaido bạn không chỉ nhận được mức lương xứng đáng mà còn có cơ hội tiếp xúc với các kỹ thuật tiên tiến bậc nhất.

Đặc biệt, khi đến làm việc tại đây, người lao động sẽ có cơ hội khám phá, tìm hiểu văn hóa Nhật Bản tại vùng đất Châu Âu thu nhỏ ngay giữa Nhật Bản phồn hoa và tăng cơ hội việc làm, tăng thu nhập đồng thời học hỏi nhiều kinh nghiệm quý báu tiếp thu những kiến thức mới mẻ trong các ngành kinh tế.

Hi vọng, bài viết vừa rồi đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Hokkaido cũng như cơ hội việc làm khi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản. Nhìn chung ở mỗi tỉnh lại có những ưu điểm nổi bật khác nhau, chính vì thế bạn nên có sự xem xét, quan sát và lựa chọn sao cho chính xác nhất.

Ngoài ra, nếu có mong muốn tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản hãy gọi ngay cho chúng tôi, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chắc chắn CEO sẽ giúp bạn có được những thông tin chính xác và quyết định phù hợp nhất.

Bình Luận
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here