Du học Nhật Bản ngành CNTT, nên hay không?

0
514

Trong số những ngành học hot nhất hiện nay khi du học Nhật Bản, bạn sẽ khó có thể bỏ qua công nghệ thông tin. Đây được xem là thế mạnh của quốc gia này. Có lẽ vì thế mà hiện nay, các trường đào tạo ngành nghề này được mở rất nhiều. Nó không chỉ đáp ứng nhu cầu của sinh viên quốc tế mà còn mang lại nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp Nhật.

Theo tính toán của các chuyên gia, trong thời gian tới đây, du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin sẽ có thêm nhiều bước tiến mới. Vậy nên hay không nên du học ngành Công nghệ thông tin? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Bạn có nên du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin hay không?

Như chúng ta đã biết, Nhật Bản là một trong những cường quốc công nghệ thông tin, mang đến cho nhân loại sáng tạo tuyệt vời.

Hiện nay, Nhật Bản đang sở hữu một số lượng không nhỏ các thương hiệu đình đám: Sony, Nec, Hitachi, Toshiba, Panasonic… Tất cả các sản phẩm đến từ những thương hiệu này không chỉ đẹp về mẫu mã mà còn bền trong suốt thời gian sử dụng.

Hầu hết, tại các cơ sở giáo dục, chính phủ Nhật Bản đều trang bị một lượng thiết bị máy móc đủ để phổ cập tin học. Mang đến cơ sở vật chất hiện đại giúp sinh viên, học sinh có điều kiện nghiên cứu và phát triển.

Khi du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin, bạn còn có cơ hội được tham gia thực tập và làm việc tại các đơn vị, doanh nghiệp uy tín. Hệ thống bài giảng đi sâu vào chuyên ngành giúp bạn vừa nắm được lí thuyết vừa thực hành một cách thuần thục.

Hầu hết, chương trình giảng dạy ngành công nghệ thông tin thường đi sâu và nghiên cứu về quá trình phát triển phần mềm, xây dựng hệ thống máy tính. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng tạo lập các chương trình, ứng dụng có tính tiện ích cao. Vừa đạt điểm số mơ ước lại vừa phát huy được tiềm năng của mình.

 

Điều kiện du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin

– Đã tốt nghiệp THPT, hệ cao đẳng, đại học

– Kết quả học tập từ loại khá trở lên

– Có chứng chỉ N2 hoặc IELTS 5.0

– Thư giới thiệu từ người có uy tín

– Vượt qua kỳ thi du học Nhật Bản

Trên đây là một số thông tin hữu ích về du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin. Hi vọng, bạn có thể tìm thấy những thông tin bổ ích về vấn đề mình đang quan tâm. Vui lòng liên hệ theo hotline hoặc để lại lời nhắn trên website của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ CEO

Tầng 1 Tháp CEO, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội

Nguyễn Hoài Nam – Trưởng phòng Nhật Bản

Điện thoại/ Zalo/Line: 0986120111

Bình Luận
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here