Có nên du học Nhật Bản ngành điện tử không?

0
1124

Du học Nhật Bản ngành điện tử điện lạnh là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Như chúng ta đã biết, điện tử điện lạnh là một trong những thế mạnh của Nhật Bản. Đây là cái nôi sản sinh ra những thương hiệu đồ điện tử gia đình nổi danh thế giới.  Việc tham gia học tập ngành điện tử, điện lạnh tại quốc gia này có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Trong bài viết này, hãy cùng xuatkhaulaodongvietnam.com.vn tìm hiểu kỹ hơn về du học Nhật bản ngành điện tử điện lạnh.

Nhật Bản là quốc gia có ngành điện tử điện lạnh phát triển hàng đầu thế giới. Vì thế, khi tham gia du học Nhật Bản, du học sinh sẽ có cơ hội tiếp xúc với nền kĩ thuật tiên tiến, hiện đại. Không chỉ vậy, bạn nên chọn du học Nhật Bản ngành điện tử điện lạnh vì:

  • Môi trường học tập lý tưởng

Hầu hết các trường đại học, cao đẳng Nhật Bản đều được trang bị đầy đủ thiết bị, tiện nghi hiện đại nhằm phục vụ cho việc giảng dạy, học tập của học sinh.

Khi tham gia du học Nhật bản ngành điện tử, điện lạnh, bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về lý thuyết mạch, kỹ thuật số, vi xử lý, kỹ thuật điện và điện tử. Ngoài ra, còn có các ngành ngôn ngữ lập trình, kỹ thuật điện lạnh, thí nghiệm hay sửa chữa nâng cấp hệ thống điện lạnh công nghiệp…

Không những thế, du học sinh còn có cơ hội thực tập tại các đơn vị, doanh nghiệp hàng đầu. Trong suốt thời gian thực tập, bạn không chỉ được đào tạo, làm quen học hỏi kinh nghiệp, mà còn có khả năng được giữ lại làm sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội xin việc làm tại các công ty chuyên về điện tử, điện lạnh, tư vấn, thiết kế và xây lắp hệ thống điện…

Như vậy, môi trường học tập hiện đại, cùng chương trình đạo tạo tiên tiến, chắc chắn du học Nhật Bản ngành điện tử, điện lạnh sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích không ngờ đấy.

  • Cơ hội việc làm

Đại đa số du học sinh sau khi tốt nghiệp đều có thể xin vào làm việc tại các công ty Nhật Bản với mức lương “khủng” cùng chế độ đãi ngộ tốt.

Hiện nay, ngành điện tử, điện lạnh tại Nhật Bản đang rất khởi sắc. Cơ hội làm việc tại các thương hiệu đình đám như: Toshiba, Sony, Sharp, Canon, Panasonic,… đang chờ đón bạn. Ngoài ra, nếu có ý định về nước họ cũng sẽ được săn đón bởi các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Bạn đang có nhu cầu du học Nhật Bản? Bạn băn khoăn không biết nên chọn ngành nào cho phù hợp? Hãy đến với chúng tôi, gọi tới hotline hoặc để lại lời nhắn trên website, đội ngũ chuyên viên sẽ tư vấn, hỗ trợ miễn phí cho bạn.

CTY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ CEO

Trụ sở chính: Tòa Tháp CEO, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội.

VP: Trường CĐ Đại Việt, Lô 2B – X3, Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội

Nguyễn Hoài Nam – Trưởng phòng Nhật Bản

Điện thoại/ Zalo/Line: 0986120111

Skype: nam.nguyenhoai

Bình Luận
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here