Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành Mộc không?

0
1067

Không chỉ lương cao, việc làm thêm ổn định xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành Mộc còn mang đến cho người lao động cơ hội được trải nghiệm và học hỏi nhiều kiến thức hữu ích.

Bên cạnh các ngành nghề như: Cơ khí, xây dựng, nông nghiệp thì xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành Mộc cùng được nhiều người lựa chọn. Đây được xem là đơn hàng thích hợp cho các bạn có tay nghề cũng như kinh nghiệm trong nghề. Tại đây bạn không những có công ăn việc làm ổn địn mà còn có cơ hội được tiếp xúc với kỹ thuật làm Mộc hiện đại bậc nhất thế giới.

  • Tại sao nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng Mộc?

Như chúng ta đã biết, nghề Mộc là một trong những công việc không thể thiếu trong ngành xây dựng. Hiện nay, do đòi hỏi lao động đáp ứng nhu cầu trong quá trình xây dựng phục vụ Olympic 2020 nên Nhật Bản cần rất nhiều nhân lực.

Theo ước tính, mỗi người Việt làm theo đơn hàng Mộc thường có lương ít nhất là 30 triệu chưa kể làm thêm. Ngoài ra, lao động cũng có cơ hội hưởng đầy đủ các chế độ như BHYT, BHXH,…

Chi phí làm việc thấp hơn so với những gì mà nó mang lại

Điều kiện làm việc tốt, được cấp chứng chỉ khi về nước.

  • Điều kiện để được tuyển vào đơn hàng Mộc

– Là Nam giới độ tuổi từ 18 -35 tuổi, cao từ 1m60, nặng 50kg trở lên
– Đã tốt nghiệp cấp 2 trở lên
– Đạt tiêu chuẩn khám sức khỏe cho người đi XKLĐ Nhật Bản do bộ LĐ Thương binh và XH đề ra
– Tùy thuộc vào yêu cầu của xí nghiệp tuyển dụng, có những đơn hàng sẽ không yêu cầu tay nghề.

  • Các lĩnh vực về làm mộc

– Làm mộc nội thất:

Đây là lĩnh vực chuyên tạo ra các sản phẩm là đồ gỗ dùng cho văn phòng: lắp đèn bàn, ghế gia dụng, giường, tủ…

– Làm mộc xây dựng:

Khác với Mộc đầu tiên mộc thứ 2 là làm về mảng Là làm những công việc như lắp cầu thang, lắp cửa, ốp sàn nhà, ốp tường, ốp trần…..

– Làm mộc cốt pha xây dựng

Công việc này chủ yếu liên quan đến cốt pha xây dựng có thể tham gia lắp ghép cốt pha, tháo dỡ hoặc làm việc tại các nhà máy sản xuất cốt pha…

Chuyên làm các công việc có liên quan cốt pha..Là làm những công việc liên quan đến cốt pha xây dựng như lắp ghép cốt pha, tháo cốt pha, hay làm trong nhà máy sản xuất ra những tấm cốt pha…

Vừa rồi là một số thông tin hữu ích về đơn hàng Mộc đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hi vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu và nắm chắc hơn về chương trình đi làm Mộc tại Nhật Bản. Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng comment hoặc gọi ngay về hotline của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí. Chúc bạn thành công!

 

Bình Luận
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here