5 website hữu ích cho người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

0
1411

 

Từ những vật dụng hằng ngày cho đến các thông tin về nơi ăn, chốn ở hay một số phong tục tập quán khi sinh sống tại Nhật Bản…. tất cả đều có trên 5 trang thông tin hữu ích dưới đây mà người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhất định phải biết.

1. Website dành cho cộng động người Việt Nam đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

–  www.forum.gaijinpot.com

Hầu hết người lao động khi đến Nhật Bản làm việc đều mong muốn gặp gỡ hay trò chuyện cùng với các anh chị em sinh sống tại đây. Họ luôn có nhu cầu kết nối, gặp gỡ với đồng hương để xóa bỏ cảm giác lạc lõng, cô đơn nơi đất khách quê người.

Ngoài ra, việc tham gia những cộng đồng này còn giúp bạn có thêm người bạn mới để cùng nhau vượt qua khó khăn khi đi xuất khẩu lao động.

Phương pháp giúp thực tập sinh thành công khi làm việc tại Nhật

2. Website rao vặt

– kakaku.com

Đại đa số lao động khi sang làm việc tại Nhật Bản đều chuẩn bị sẵn cho mình những loại đồ dùng, vật dụng thiết yếu. Tuy nhiên, số đồ đó chỉ đủ dùng trong khoảng thời gian đầu, vậy hết chúng bạn sẽ mua ở đâu? Câu trả lời nằm ở website rao vặt này đấy.

Đây là địa chỉ mua đồ tin cậy, giá cả phải chăng. Đặc biệt ở trang web này bạn hoàn toàn yên tâm mua sắm mà không lo bị chặt chém hay mua phải đồ kém chất lượng. Đây được xem là trang web chính thức của cộng đồng người Việt đang sinh sống và đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

3. Website tổng hợp

– web yahoo.co.jp; transit.loco.yahoo.co.jp, weather.yahoo.co.jp/weather/

Tại website này, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm, tra cứu các thông tin liên quan đến những vấn đề trong cuộc sống như: Mua vé máy bay, chơi game, tra cứu tàu điện ngầm…

4. Website bán thẻ điện thoại quốc tế

– brastel.com, voipdiscount.com

Với người tham gia xuất khẩu lao động thì dù ở bất kỳ quốc gia nào họ cũng muốn có thể liên lạc với người thân bằng điện thoại. Và để thực hiện được mong muốn này thì bạn cần nhất chính là mua thẻ điện thoại quốc tế.

5. Website dịch văn bản quốc tế

– saromalang.com

Những người tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản thì đều có vốn từ ngữ chưa tốt và gặp phải những khó khăn nhất định khi giao tiếp cùng người bản địa trong cả công việc lẫn cuộc sống thường nhật. Vì thế việc sử dụng các website dịch văn bản sẽ giúp họ dễ dàng làm việc hơn và nhanh chóng hòa nhập hơn.

Vừa rồi là 5 website mà người tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản nhất định phải biết. Hi vọng, bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin thật hữu ích. Đừng quên ghé thăm CEO thường xuyên để cập nhật các đơn hàng mới nhé. Chúc thành công!

Bình Luận
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here