5 lí do bạn nên chọn xuất khẩu lao động Nhật Bản

0
416

2017 được đánh giá là năm của xuất khẩu lao động Nhật Bản, bởi đây không chỉ là nơi có môi trường làm việc lí tưởng mà Nhật Bản còn là quốc gia trả lương “tốt” nhất trong khu vực Châu Á. 

Trong những năm trở lại đây, Nhật Bản luôn đứng top thị trường lao động lí tưởng nhất cả khu vực Châu Á. Lao động xuất khẩu sang Nhật có cơ hội được tiếp xúc với nền công nghiệp hiện đại, lương thưởng cao, môi trường làm việc tốt giúp đem lại nguồn thu nhập cao và cải thiện kỹ năng, trình độ của bản thân người lao động.

2017 được nhiều chuyên gia nhận định là năm của xuất khẩu lao động Nhật Bản. So với Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia… thì Nhật Bản là lựa chọn hàng đầu. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ ra 5 lí do nên chọn Nhật Bản là điểm dừng chân lí tưởng.

  • Làm thủ tục tham gia Xuất khẩu Lao động Nhật Bản nhanh chóng, đơn giản

Nếu như xuất khẩu lao động sang Châu Âu đòi hỏi thủ tục phức tạp thì xuất khẩu lao động Nhật Bản lại được đánh giá cao.  Thủ tục đơn giản, dễ dàng và rất nhanh gọn, để xin được visa thì Nhật Bản chỉ mất khoảng 1 tuần. Như vậy, thời gian làm thủ tục sẽ được rút ngắn. Điều này khiến lao động cảm thấy yên tâm hơn đồng thời tiết kiệm thêm nhiều chi phí.

xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

  • Xuất khẩu lao động Nhật Bản có cơ hội du lịch nhiều danh thắng nổi tiếng

Không chỉ tới Nhật để làm việc, nhiều người còn coi đây là một cơ hội tốt giúp họ được khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ tại đất nước mặt trời mọc này.

Bạn có thể dễ dàng thăm thú các cảnh quan, tham gia lễ hội hay du ngoạn sơn thủy. Đây là cách để bạn thăm thú đồng thời tìm hiểu kĩ hơn về đất nước, con người nơi đây.

  • Người dân Nhật Bản thân thiện, gần gũi

Người dân Nhật Bản vô cùng gần gũi, thân thiện. Đây chính là điểm cộng của xứ phù tang so với các quốc gia khác trên toàn thế giới. Đặc biệt, Ý thức của người Nhật rất cao, vì thế họ sẵn sàng giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn. Ngoài ra, luôn có cảnh sát đi tuần 24/24 đảm bảo sự an toàn cho bạn.

  • Thưởng thức ẩm thực Nhật Bản

Với những người có niềm đam mê ẩm thực thì có lẽ Xuất khẩu lao động Nhật Bản chính là cơ hội để họ thỏa sức thưởng thức các món ăn đặc sản nơi đây: Sushi, Udon, …

  • Thu nhập cao

Có lẽ, lí do khiến Xuất khẩu lao động Nhật Bản hấp dẫn đến thế chính là bởi thu nhập cao. Với tính chất công việc ổn định, chế độ tốt, mức phí sinh hoạt thấp hơn rất nhiều lần so với các quốc gia Châu Âu. Do đó, người lao động có thể tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ về nước.

Trên đây là 5 lí do cơ bản khiến bạn nên chọn Nhật Bản là nơi làm việc của mình. Để biết thêm các thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: xuatkhaulaodongvietnam.com.vn để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Bình Luận
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here