5 bí kíp bỏ túi để mua điện thoại siêu rẻ tại Nhật Bản

0
410

Dù ở đâu thì điện thoại cũng luôn được xem là vật dụng không thể thiếu, nhất là với những người đang làm việc và học tập tại Nhật Bản. Trong bài viết này, CEO sẽ chia sẻ đến bạn 10 bí kíp nên bỏ túi để mua được điện thoại siêu rẻ tại Nhật Bản.

  • Muốn mua điện thoại siêu rẻ tại Nhật Bản nên đăng kí vào tháng tư 

Có thể bạn chưa biết, để mua điện thoại siêu rẻ tại Nhật Bản thì tháng 4 là thời điểm thích hợp nhất bởi ở quốc gia này tháng 4 mới chính là lúc bắt đầu năm tài chính mới, băm học mới vì thế số lượng người đăng kí mua điện thoại sẽ tăng lên đáng kể. Đây chính là lúc các thương hiệu bắt đầu tung ra các mẫu mới cùng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

  • Không kịp mua điện thoại siêu rẻ tại Nhật Bản vào tháng 4 đừng vội lo còn có dịp tháng 10

So với tháng 4 thì tháng 10 không có quá nhiều chương trình khuyến mại, thế nhưng các bạn hoàn toàn có thể đăng ký mua điện thoại nhất là các mẫu cũ hơn bởi nó thường được bán ra với giá rất rẻ.

  • Nên chọn mua điện thoại ở các cửa hàng tại những khu phố nhỏ

Một bí kíp bỏ túi để mua điện thoại siêu rẻ tại Nhật Bản chính là tới các cửa hàng nằm trên những con phố nhỏ.

Tại Nhật Bản mỗi cửa hàng bán điện thoại lại có các chính sách giảm giá khác nhau, vì thế nên tìm hiểu thật kỹ để mua điện thoại với giá siêu hấp dẫn. Các cửa hàng nhỏ có giá tốt hơn bởi họ không phải chi trả quá nhiều tiền cho phí vận hành và mặt bằng.

  • Chọn mạng và chọn gói cước để tiết kiệm tiền

Thay vì chọn một loại mạng ít người dùng hãy chọn gói cước miễn phí gọi nội mạng và lựa chọn mạng có nhiều bạn bè sử dụng nhất để tiết kiệm chi phí.

  • Tận dụng internet không làm giảm bớt chi phí điện thoại

Có một thực tế mà những người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay du học Nhật Bản thường bỏ qua chính là sử dụng internet để gọi facetime, viber hay LINE. Thực tế tiền đăng kí mạng 3,4G ở Nhật Bản là rất ít do đó thay vì dùng mạng hãy chọn các gói cước để tiết kiệm.

Ngoài ra, tại Nhật Bản cũng rất khó để tìm được một quán cafe wifi hoặc free wifi ở đường phố như Hàn Quốc. Vì thế nên suy nghĩ thật kỹ nhé.

Trên đây là một số bí kíp bỏ túi siêu hiệu quả để bạn có thể mua điện thoại siêu rẻ tại Nhật Bản cũng như tiết kiệm chi phí vận hành nó trong suốt thời gian sinh sống tại xứ Anh đào.

Mọi thông tin về xuất khẩu lao động Nhật Bản hay du học Nhật Bản vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ CEO

Tầng 1 Tháp CEO, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội

Nguyễn Hoài Nam – Trưởng phòng Nhật Bản

Điện thoại/ Zalo/Line: 0986120111

 

 

 

Bình Luận
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here